การออกแบบการเรียนการสอนโดยการใช้ Mobile Technologies ระหว่างวันที่ 18-20 ก.ค.61 แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 25 มิถุนายน 2561 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 490 คน

สำนักเทคโนโลยีการศึกษา มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การออกแบบการเรียนการสอนโดยการใช้ Mobile Technologies" ระหว่างวันที่ 18-20 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องประชุม Main Conference ชั้น 1 อาคารศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (CITCOMS) มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
     ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ :-
     • การออกแบบการเรียนการสอน
     • การใช้ Application เพื่อการจัดการสอนในยุคดิจิทัล
     • ฝึกปฏิบัติผลิตแผนการจัดการเรียนรู้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักเทคโนโลยีการศึกษา มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช โทร.02-5047861

ท่านสามารถค้นหาสถานที่ภายในมหาวิทยาลัย ได้ที่ >> NU Map