วิทยากร อบรม Google G Suite และ Microsoft Office 365 ให้คณะทันตแพทยศาสตร์ แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 28 มิถุนายน 2561 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 73 คน

คณะทันตแพทยศาสตร์ เชิญบุคลากรของ CITCOMS เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฎิบัติการเพื่อพัฒนาความรู้ด้านคอมพิวเตอร์ 2 ท่าน คือ คุณเติมพงษ์ ทองทุม ดำเนินการอบรมในหัวข้อ "การเพิ่มศักยภาพการทำงานด้วย Google G Suite " และ ดร.สรพงค์ สุขเกษม วิทยกรอบรมหัวข้อเรื่อง "การทำงานแบบ Cloud ด้วย Microsoft Office 365 " เพื่อเป็นเครื่องมือที่จะช่วยเสริมศักยภาพการทำงาน อย่างมีประสิทธิภาพ
เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2561 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 210 อาคาร CITCOMS