หลักสูตรพัฒนาการสอนรูปแบบ Flipped Classroom โดยใช้ Google Classroom สำหรับอาจารย์ รุ่นที่ 2 แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 02 กรกฏาคม 2561 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 98 คน
CITCOMS จัดอบรมให้กับอาจารย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร หลักสูตรพัฒนาการสอนรูปแบบ Flipped Classroom โดยใช้ Google Classroom เพื่อช่วยให้อาจารย์สามารถสร้างและจัดระเบียบงานได้อย่างรวดเร็ว ติดตามงานของผู้เรียนได้ และมีการติดต่อสื่อสารกับผู้เรียนได้แบบ Real Time โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญการใช้งาน Google G Suite คุณธงชัย วิไลวิทย์ เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2561 เวลา 8.30-12.00 น.