หลักสูตรการสอนทางไกลโดย Microsoft Skype for Business รุ่นที่1 แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 09 กรกฏาคม 2561 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 78 คน

CITCOMS จัดอบรมหลักสูตร การสอนทางไกลโดย Microsoft Skype for Business รุ่นที่1 ให้กับนิสิต อาจารย์ และบุคลากร โดย ดร.สรพงค์ สุขเกษม และคุณสิงห์อดุล สมพมิตร เป็นวิทยากรในการอบรม โดยผู้เข้ารับการอบรมสามารถนำโปรแกรมไปใช้ในการประชุมออนไลน์ของบุคลากรไม่ว่าผู้เข้าประชุมจะอยู่ที่ใดในโลกและยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอนออนไลน์ได้

จัดอบรมเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.30 - 12.00 น.
ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 210 อาคาร CITCOMS