ขอเชิญประชาคมมหาวิทยาลัยนเรศวร ตอบแบบสอบถามความพึงพอใจงานระบบเครือข่าย มหาวิทยาลัยนเรศวร แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 11 กรกฏาคม 2561 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 160 คน

ขอเชิญประชาคมมหาวิทยาลัยนเรศวรทุกท่าน ร่วมตอบแบบสอบถามความพึงพอใจงานระบบเครือข่าย มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อนำไปปรับปรุงและพัฒนางานระบบเครือข่ายให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

**หมายเหตุ : กรุณา Login เข้าใช้งาน Google ด้วย User ของมหาวิทยาลัยนเรศวร ก่อนเข้าทำแบบสอบถาม

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่สละเวลาอันมีค่ายิ่ง ในการตอบแบบสอบถาม หากพบปัญหาการใช้งานคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต ติดต่อได้ที่ งานระบบเครือข่าย ชั้น 2 อาคาร CITCOMS หมายเลขโทรศัพท์ 0-5596-1524