หลักสูตร พัฒนาการสอนรูปแบบ Flipped Classroom ด้วยระบบ Moodle สำหรับอาจารย์ รุ่นที่ 3 แบ่งบัน
วันที่ประกาศข่าว 11 กรกฏาคม 2561 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ CITCOMS จำนวนผู้อ่าน 177 คน

CITCOMS จัดอบรมหลักสูตร พัฒนาการสอนรูปแบบ Flipped Classroom ด้วยระบบ Moodle สำหรับอาจารย์ เพื่อการจัดการเรียนการสอนในรู้แบบ e-Learning สามารถจัดการรายวิชาในการเพิ่มเนื้อหาได้หลากหลายรูปแบบ ดำเนินการการอบรมโดย คุณปริญญา ตากล้า และ คุณธนพล เฉลิมภักตร์ บุคลากรสังกัดงานระบบสารสนเทศ ผู้เชี่ยวชาญและดูแลระบบ NU Moodle LMS ของมหาวิทยาลัยนเรศวร เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องบริการคอมพิวเตอร์ 210 อาคาร CITCOMS